0961 005 503

Giới thiệu về chúng tôi

Ocean Uniform –  Giải pháp toàn diện đến từ đổi mới sáng tạo trên từng tiểu tiết

 

Là một nhà sản xuất và thiết kế đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là những chiếc đồng phục hiện hữu, mà còn góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp, dệt nên sợi dây kết nối vô hình gắn kết CBNV và công ty.

 

Bằng sự thấu hiểu đặc thù ngành nghề và nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, Ocean Uniform mang đến giải pháp tổng thể từ giai đoạn tư vấn, lên mẫu thiết kế, đến giai đoạn triển khai sản xuất và chăm sóc sau bán hàng. Đồng thời chiếc áo đồng phục có thể đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, khi đi làm, gặp gỡ khách hàng, tham gia hội thảo/hội nghị cũng như tham gia các hoạt động dã ngoại, teambuilding. Với văn hoá dịch vụ tận tâm, chúng tôi tin rằng việc sâu sát trong tìm hiểu nhu cầu khách hàng, chu đáo trong tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, thiết kế, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, in ấn thêu thùa, sẽ giúp khách hàng có những bộ đồng phục chất lượng và chuyên nghiệp, trải nghiệm mua hàng và sử dụng vì thế cũng trở nên dễ chịu, an tâm và hài lòng.

 

Với 7 dòng sản phẩm đồng phục từ đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động, đồng phục spa, áo khoác gió, áo polo đến đồng phục bếp, nhà hàng, khách sạn và áo cờ, áo đoàn, Ocean Uniform sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng từ doanh nghiệp đến các cơ sở kinh doanh và các hội nhóm, gia đình, cá nhân. Mỗi dòng sản phẩm đều  tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng cho khách hàng và được những người thợ lành nghề chăm chút cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất như lá cổ 3D, đường bo chân cổ, xẻ tà di bọ, khuy áo dự phòng, đường may “tăng cường” tạo sự chắc chắn, tự tin, thoải mái và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cho đến độ bền màu của vải, kỹ thuật in/thêu… Trong đó, Ocean Uniform dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm áo polo cổ bẻ, được nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực tin tưởng lựa chọn như Lexus, Viettel, Vingroup, BRG…

 

Theo đuổi triết lý không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng tiểu tiết sản phẩm và văn hoá dịch vụ tận tâm, sứ mệnh của Ocean Uniform là mong muốn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp qua chính những chiếc áo đồng phục. Để mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục công ty, mỗi CBNV lại thấy tràn ngập cảm xúc, niềm tự hào và sự gắn kết dài lâu với ngôi nhà thứ hai của mình.


Trang thiết bị nhà xưởng:

       - Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Ocean Uniform  đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế đồng phục áo phông (áo thun) tại Việt Nam. Hiện chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng là doanh nghiệp, học sinh, sinh viên với những đáp ứng cao về chất lượng, kỹ thuật, công nghệ, năng động.  

        - Để đáp ứng được những yêu cầu khổng lồ, khắt khe và luôn thay đổi, Đồng Phục Ocean (Đồng Phục Đại Dương) chúng tôi cùng với thời gian liên tục đổi mới, cập nhật và đầu tư nhằm giải quyết những yêu cầu trên. Đồng thời khu xưởng sản xuất tập trung cũng được chúng tôi đưa vào hoạt động từ năm 2011 với diện tích 1600m2 tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội được địa phương cho thuê 50 năm.

        - Về trang thiết bị của Công ty bao gồm: 
 

 

  Máy - Thiết bị

Số lượng

Nhân lực

Số lượng

  Máy may 1 Kim

50

 Máy ép mếch kasima

2

  Máy may 2 Kim

50

 Kỹ thuật KCS đầu chuyền

10

  Máy vắt sổ

40

 Thợ may

60

  Máy may trần đè

15

 Thợ đứng máy chuyên dụng

20

  Máy cắt băng viền

5

 Thợ hoàn thiện ( là, nhặt chỉ, đóng gói )

30

  Máy thùa khuy

5

 Bảo vệ, vận chuyển

15

  Máy đính khuyết (cúc)

5

 Điều hành, quản lý, kế toán

6

  Máy thêu

3

 Thiết kế, dưỡng dập

5

  Máy cắt vải

5

 Phụ trách kho, xuất nhập

3

 

OCEAN 
UNIFORM

Địa chỉ: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

(Tòa nhà Galaxy Office đầu đường Nguyễn Khang gần nút giao với đường Cầu Giấy)

SĐT: 024 66 86 15 82
Hotline:
  0961.135.220; 0961.005.503

Xưởng sản xuất 1: 201-D18 Tập thể công ty May 10, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Xưởng sản xuất 2: số 12 ngõ 208 Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10