0961 005 503

Hoạt động

Ocean Uniform gửi tặng 200

Ngày 7/6 vừa qua, Ocean Uniform đã phối hợp cùng đoàn tình nguyện đến điểm tập kết trao tặng 100 "áo làm mát" cho các y bác sĩ đang thực hiện chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 2 Bắc Giang.

♦ Trong mùa dịch, nơi đâu cũng khó khăn. Khi các doanh nghiệp đang "gồng mình" lên chống dịch trên thương trường. Thì ở những điểm nóng, nơi Covid đang tồn tại cận kề, ngay sát con người thì các y bác sĩ cũng đang chiến đấu tới cùng giúp bà con địa phương ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Cho dù có vất vả, dù có mệt mỏi, hay nhớ nhà... Tin tức báo đài hay trên mạng xã hội những ngày này đồng loạt hướng về các chiến sĩ áo trắng trong bộ đồ bảo hộ làm việc liên tục dưới cái nắng nóng oi bức 40 độ của mùa hè miền Bắc.


 

Bạn có biết:

♦ Trong khi chúng ta vẫn được ngồi một chỗ mát mẻ với điều hòa "giải nhiệt" không trên 25 độ thì những chiến sĩ chống Covid ngoài kia lại đang phải "giam" mình trong những bộ bảo hộ dưới cái nắng không dưới 35 độ, mồ hôi đầm đìa, dính sát vào cơ thể.
 
♦ Trong khi chúng ta vẫn may mắn được ngồi yên bình trước màn hình máy tính để làm việc thì ở ngoài kia những chiến sĩ tuyến đầu đang căng mình lên chống dịch làm sao để hoàn thành chỉ tiêu lấy mẫu khi số bệnh nhân F1, F2 cần truy vết cứ tăng lên hàng giờ, hàng ngày.
 
♦ Trong khi chúng ta vẫn còn được về nhà sau giờ làm, ở bên cạnh gia đình người thân mỗi tối thì ở nơi kia các bác sĩ, thanh niên tình nguyện phải ăn những thìa cơm vội vã để tiếp tục nhiệm vụ, rồi tranh thủ gọi về nhà nhìn gia đình qua màn hình điện thoại trong phút chốc.

♦ Khó khăn này là tình trạng chung. Chỉ có đồng lòng, góp sức thì đại dịch mới mau chóng bị dập tắt để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường như vốn có. Thực hiện tốt 5K là điều kiện cần, hành đồng góp sức người, sức của là điều kiện đủ để Việt Nam chiến thắng đại dịch. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, Ocean Uniform đã triển khai chương trình đóng góp "áo làm mát" giúp các y bác sĩ "hạ nhiệt" giữa trời nắng nóng, bảo vệ sức khoẻ để tiếp tục chiến đấu cho trận này.

♦ Nhiều hay ít không quan trọng. Quan trọng là bạn đã làm, hành động để tạo ra giá trị thiết thực ngay lúc này.

XIN ĐƯỢC HẸN BẮC GIANG MỘT NGÀY CHIẾN THẮNG, VIỆT NAM CHIẾN THẮNG... CẢ NƯỚC AN TOÀN ĐI QUA MÙA DỊCH 
 
♦ Một số hình ảnh Ocean Uniform cập nhật trên hành trình này:
 


Các tin bài khác

Ocean Uniform gửi tặng 200

Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Trên VTV có Bữa trưa vui vẻ, thì ở Ocean Uniform có "Bữa sáng vui vẻ" trong mùa dịch. Đang trong ...
Ocean Uniform gửi tặng 200

Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Ngày 1/7 vừa qua, nhằm khích lệ tinh thần của những "chiến binh" Ocean, công ty đã tổ chức buổi tea break chào ...
Ocean Uniform gửi tặng 200

Thư gửi nhân viên Ocean nhân Ngày Gia Đình Việt Nam

Dù cuộc sống có bộn bề đến đâu, dù chúng ta có lớn bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng đều ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10