0961 005 503

Hoạt động

Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Trên VTV có Bữa trưa vui vẻ, thì ở Ocean Uniform có "Bữa sáng vui vẻ" trong mùa dịch. Đang trong giai đoạn khó khăn, ai cũng căng thẳng. Chỉ cần một vài điều bất ngờ nho nhỏ hàng ngày không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. 
Để lan toả năng lượng tích cực đến mọi khách hàng của Đồng phục Ocean, hôm nay, chúng mình sẽ "khoe" với mọi người những điều vui vẻ khi đi làm ở công ty. Là những lời nhắn nhủ gửi cho nhau cực kỳ chân thành và đúng lúc, "cứu trợ" tinh thần cho mọi người. 

 

“Chào Hà, cô gái Hà Lan. À, nhầm Hà Nam. Mong em chân cứng đá mềm, ngày ngày đi ‘săn’ cá mập thành công. Cả đội lót dép, xếp hàng chờ tin em từ Ocean- “biển khơi” báo về. 

 

"Người ta nói, dĩ hoà vi quý. Thêm một chút bản lĩnh, một chút quyết đoán thôi, chị sẽ là wonder women trong mắt đàn em. Dù chị không cao những người khác cũng phải ngước nhìn."

 

"Chúng em chào sếp. Từ tận đáy lòng, rút ruột rút gon, mong sếp chân cứng đá mềm dìu dắt đàn em thơ “vượt bão” thành công. Hẹn gặp sếp trong buổi họp định kỳ 9h sáng nay."
 

“Thư bé nhỏ, cô gái yêu hoa, yêu khách hàng nhất VBB. Chúc em ngày mới, tháng mới ‘chốt deal’ thành công. Không thành công cũng thành nhân viên tốt. Mãi yêu”.
 

“Thư bé nhỏ, cô gái yêu hoa, yêu khách hàng nhất VBB. Chúc em ngày mới, tháng mới ‘chốt deal’ thành công. Không thành công cũng thành nhân viên tốt. Mãi yêu”

Các tin bài khác

Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Ngày 1/7 vừa qua, nhằm khích lệ tinh thần của những "chiến binh" Ocean, công ty đã tổ chức buổi tea break chào ...
Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Thư gửi nhân viên Ocean nhân Ngày Gia Đình Việt Nam

Dù cuộc sống có bộn bề đến đâu, dù chúng ta có lớn bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng đều ...
Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Lỡ hẹn một dịp teambuilding gắn kết các thành viên Ocean Uniform

Những ngày tháng 6 của năm không có Covid, là thời điểm team truyền thông nội bộ Ocean tất bật chuẩn ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10