0961 005 503

Hoạt động

Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Ngày 1/7 vừa qua, nhằm khích lệ tinh thần của những "chiến binh" Ocean, công ty đã tổ chức buổi tea break chào tháng mới kết hợp vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6. Đây cũng là dịp, mọi người ngồi lại bên nhau, nói về những chuyện cũ đã qua và lên dây cót tinh thần cho những mục tiêu mới. 

2021- đánh dấu năm Covid thứ 3. Trải qua 3 mùa dịch, Ocean Uniform vẫn vững vàng "khoẻ mạnh" đó là dựa vào tinh thần chiến đấu, không bỏ cuộc của đội ngũ nhân viên. Nếu tháng 5 là giai đoạn khó khăn nhất của công ty về mặt tài chính bởi sự "tấn công" của Covid. Thì tháng 6 vừa qua là cột mốc đánh dấu sự phục hồi của công ty, khi doanh số đạt mức cao nhất từ đầu năm.
Dù ảnh hưởng của Covid-19 vẫn còn, nhưng sự thay đổi linh hoạt trong vận hành tổ chức đã giúp Ocean Uniform "an toàn" trong giai đoạn "bình thường mới". Tháng 6 cũng là thời điểm ghi nhận 2 kỉ lục mới tại công ty: 
- Lần đầu tiên có cá nhân kinh doanh đạt doanh số chiếm hơn 70% doanh thu công ty.
- Lần đầu tiên nhân viên vị trí kho hàng được bầu chọn cá nhân xuất sắc với ý tưởng giúp công ty tăng độ phủ thương hiệu trên social. 

Tại Ocean Uniform, bất kỳ vị trí nào cũng là "mắt xích" quan trọng trong bộ máy vận hành, giúp công ty phát triển. Chỉ cần bạn tận tâm và luôn sáng tạo, đổi mới cải thiện hiệu quả công việc thì tổ chức sẽ luôn ghi nhận. Chia sẻ tại buổi vinh danh, bạn Nguyễn Văn Kiên, nhân viên kho cho biết "Em thực sự bất ngờ vì không bao giờ nghĩ mình sẽ được bầu chọn là cá nhân xuất sắc vì bản thân em vẫn còn mắc nhiều lỗi trong công việc. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với em. Em sẽ cố gắng hơn nữa để làm việc thật tốt cho công ty".

Với triết lý "nhân viên là 'khách hàng' quan trọng nhất của công ty", Ocean Uniform đang tập trung phát triển năng lực đội ngũ nhân sự. Đi kèm với các chương trình hoạt động nội bộ nhằm xây dựng văn hoá doanh nghiệp rõ nét, nâng cao đời sống của nhân viên. Vì chỉ khi nhân viên làm việc trong môi trường hạnh phúc, công ty mới phát triển bền vững.

Cùng nhìn lại buổi lễ vinh danh qua những bức ảnh hậu trường nhé !
 

Các tin bài khác

Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Vẫn như lên 3 vẫn có quà

Trên VTV có Bữa trưa vui vẻ, thì ở Ocean Uniform có "Bữa sáng vui vẻ" trong mùa dịch. Đang trong ...
Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Thư gửi nhân viên Ocean nhân Ngày Gia Đình Việt Nam

Dù cuộc sống có bộn bề đến đâu, dù chúng ta có lớn bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng đều ...
Vinh danh cá nhân xuất sắc tháng 6/2021

Lỡ hẹn một dịp teambuilding gắn kết các thành viên Ocean Uniform

Những ngày tháng 6 của năm không có Covid, là thời điểm team truyền thông nội bộ Ocean tất bật chuẩn ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10