0961 005 503

Tư vấn

Chất lượng và Lòng tin

Có nhiều cách xây dựng một thương hiệu để có chỗ đứng trên thị trường. Có thương hiệu đi nhanh, có thương hiệu đi chậm. Nhưng dù nhanh hay chậm thì giá trị cốt lõi: Chất lượng và Lòng tin vẫn cần đặt lên hàng đầu.
Có một câu tiếng Anh mà Ocean lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh phát triển của công ty. Đó là: “The most expensie thing in this world is TRUST. It can take years to earn but only matter of seconds to lose” (Tạm dịch: Lòng tin là thứ quý giá nhất trên đời. Phải mất nhiều năm để gây dựng nhưng có thể chỉ vài giây mà làm mất).
TRUST là lòng tin, là sự tin tưởng của khách hàng. Một lần đến nhiều lần quay lại, chứ không phải đến rồi đi.


Như câu chuyện hợp tác giữa OCEAN và FIN, chỉ 10 ngày chúng tôi làm việc trong nhịp độ khẩn trương, hỗ trợ lẫn nhau hết sức để hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Khi các đơn vị khác nói KHÔNG với bài toán đồng phục của FINN, OCEAN đã chọn ở lại. Một bên trao TIN TƯỞNG, một bên trao CHẤT LƯỢNG.

Dành cho những bạn chưa biế FIIN là ai?
FIIN là một startup công nghệ trẻ trong lĩnh vực tài chính số. Đội ngũ nhân sự FIIN trẻ, năng động, quyết liệt không chỉ dám làm mà còn biết chơi hết mình. Đối với FIIN, áo đồng phục không chỉ là màu cờ sắc áo của doanh nghiệp mà còn để gắn kết tinh thần nhân viên và thể hiện định vị thương hiệu trên thị trường.
Là một startup trẻ đang trên đà phát triển, FIIN cũng gặp những bài toán trong quá trình may áo đồng phục công ty như:

  • Số lượng đặt may giới hạn
  • Thiết kế màu sắc phức tạp

  • Thời gian hoàn thành gấp gáp


Vậy, làm sao để tối ưu được chi phí với từng đó yêu cầu???


Ocean đã “say YES” với bài toán của FIIN. Hai bên cùng trao đổi các phương án tốt nhất để đi đến tiếng nói chung. Khi sản phẩm mẫu hoàn thiện và được chính nhân viên của FIIN mặc thử trước khi chính thức được sản xuất đồng loạt. Vẫn còn một số điểm cần phải khắc phục để sản phẩm hoàn thiện hơn. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ thì gấp gấp, các thợ may tại xưởng Ocean không ngại tăng ca để đáp ứng kịp yêu cầu. Đảm bảo, chất lượng đạt đúng chuẩn như đã trình bày và cam kết với khách hàng.

Khi các công đoạn hoàn thành đúng deadline, sản phẩm được giao tới FIIN đúng kế hoạch, là lúc cả team cùng thở phào nhẹ nhõm. Lời nhận định cuối cùng mà FIIN gửi tới OCEAN “Nếu có nhu cầu, chắc chắn OCEAN là lưạ chọn số 1 của FIIN” là minh chứng rõ ràng nhất cho 2 giá trị Chất lượng và Lòng tin mà Ocean đã và đang xây dựng suốt 5 năm qua.
Tại Ocean, chúng tôi chọn làm thương hiệu bằng Chất lượng và Lòng tin. Ocean LÙI LẠI PHÍA SAU để góp phần tạo nên GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU cho các doanh nghiệp.
Bạn có tìm thấy mình trong những nỗi trăn trở về bài toán đồng phục như FIIN?
Nếu có, nhấc máy và gọi 096 113 52 20 cho Ocean liền để mình cùng hợp tác, cùng cán đích thành công nhé!
 

Các tin bài khác

Chất lượng và Lòng tin

Các mẫu áo sơ mi đồng phục nam đẹp, lịch sự

Những chiếc áo sơ mi đồng phục nam lịch lãm, sang trọng luôn tạo ấn tượng tốt đối với người nhìn. ...
Chất lượng và Lòng tin

Đâu là địa chỉ may đồng phục chất lượng, uy tín ở Hà Nội?

Hiện nay, mỗi công ty luôn dành riêng một khoản chi phí cho việc may đồng phục nhân viên. Bởi không ...
Chất lượng và Lòng tin

50+ mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế áo phông đồng phục ấn tượng cho lớp, nhóm của mình? Cập nhật ngay ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10