0961 005 503

Tư vấn

Thiết kế, may đồng phục văn phòng tại Hà Nội

May đồng phục văn phòng là điều mà hiện nay các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều quan tâm. Bởi khi mọi nhân viên đều mặc giống nhau là sự chuyên nghiệp đã được khẳng định. Khách hàng, đối tác rất có thiện cảm với hình ảnh này, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nhưng tại Hà Nội đơn vị nào thiết kế và may đồng phục chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng?

Tại sao cần thiết kế và may đồng phục văn phòng?

Không khó để các doanh nghiệp có thể chọn những bộ đồng phục có sẵn cho nhân viên. Nhưng thường loại này chỉ có những size nhất định. Khi chọn mua để làm đồng phục, tất nhiên nhân viên sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Không ít người phải chỉnh sửa mới có thể mặc vừa. Đường cắt may cũng không khéo léo, và đồng phục trông kém sang.
 may đồng phục văn phòng 1
Đồng phục văn phòng đẹp và lịch sự
Chọn thiết kế và may đồng phục văn phòng cho nhân viên là lựa chọn đúng đắn. Bởi đơn vị chuyên về đồng phục sẽ cử thợ đến tận doanh nghiệp của bạn, đo cho từng nhân viên. Khi may chuẩn xác thiết kế và số đo của từng người, đồng phục có chất lượng cao hơn hẳn, nhân viên mặc vào vừa khít. Những đường cắt và may cũng đảm bảo sắc nét, chắc chắn.

Đơn vị thiết kế, may đồng phục văn phòng tại Hà Nội uy tín

Đồng phục đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Nhận diện thương hiệu dễ dàng, hiệu quả quảng cáo cao, gắn kết tình đồng nghiệp…Vì vậy, bạn cần dành thời gian tìm hiểu trước khi thuê thiết kế và may quần áo đồng phục công ty.
 may đồng phục văn phòng 2
Ocean Uniform thiết kế, may đồng phục văn phòng uy tín chất lượng
Thông thường, đồng phục nên có logo và slogan của doanh nghiệp. Đây chính là thông điệp gửi tới khách hàng dễ dàng và đơn giản. Màu sắc của đồng phục có thể giống hay cùng tông màu logo. Kiểu dáng thế nào sẽ tùy thuộc vào đặc thù của doanh nghiệp. Khá nhiều điều cần quan tâm, nên nếu bạn không tự tin vào khả năng thiết kế của mình, hãy để đơn vị chuyên may đồng phục văn phòng tại Hà Nội tư vấn cho bạn.
Ocean Uniform là đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồng phục. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, nắm bắt kịp thời xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới. Xưởng may của Ocean Uniform hiện đại, gồm hệ thống dây chuyền khép kín nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản.
 may đồng phục văn phòng 3
Vì vậy, Ocean Uniform tự hào được nhiều doanh nghiệp tư nhân, nhà nước chọn đặt may quần áo đồng phục công sở. Khi nhận sản phẩm, khách hàng luôn phản hồi  và đánh giá tốt. Nhờ vậy, chúng tôi có lượng khách hàng thân thiết ổn định và đều đặn. Động lực này cũng giúp Ocean Uniform hiểu rằng, chúng tôi cần làm tốt hơn nữa.
May đồng phục văn phòng chắc chắn là việc cần làm để khẳng định giá trị của doanh nghiệp. Hãy để Ocean Uniform đồng hành và hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm bạn ngạc nhiên và hài lòng với những bộ đồng phục đặc biệt mang đậm dấu ấn doanh nghiệp của bạn.
Xem thêm:

Các tin bài khác

Thiết kế, may đồng phục văn phòng tại Hà Nội

Chuyện đồng phục ở doanh nghiệp

Đồng phục sẽ không chỉ là bộ quần áo bạn khoác lên người. Nó là ngôn ngữ thể hiện tính cách, ...
Thiết kế, may đồng phục văn phòng tại Hà Nội

HLV tuyển Ý Roberto Mancini được bình chọn là người có gu thời trang đẹp nhất tại Euro 2020

Ở mùa giải Euro 2020, bên cạnh những pha bóng đầy kịch tính trên sân cỏ, hình ảnh của những vị ...
Thiết kế, may đồng phục văn phòng tại Hà Nội

Thấu hiểu "nỗi đau" của khách hàng khi làm đồng phục công ty

Nếu coi thương hiệu là một con người thì thương hiệu cũng cần khoác lên mình chiếc áo đồng phục xứng ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10