0961 005 503

Tư vấn

Hướng dẫn cách may đồng phục công sở hợp lý

MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HÀ NỘI
Bạn đang muốn may đồng phục công sở cho công ty nhưng vẫn chưa nắm rõ quy trình, đừng lo lắng mọi khúc mắc mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết sau khi xem xong quy trình hướng dẫn của chúng tôi sau đây :
- Đồng phục luôn là hình ảnh của công ty vì đặc điểm rất quan trọng này mà bạn phải suy nghĩ thật kỹ khi chọn mẫu đồng phục, sao cho nó tạo được ấn tượng và thu hút được tình cảm của mọi người.

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp tìm đến các nhà may đồng phục công sở Hà Nội. Đồng phục có những ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp mà từ đó đã phát triển trở thành một văn hóa không thể thiếu trong công sở.


May đồng phục công sở

ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG HÀ NỘI 
Đồng phục công sở đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng văn hóa bề mặt của công sở, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quảng bá, khẳng định bản sắc cũng như thương hiệu, truyền thống của mình. Đối với các doanh nghiệp có bề dày lịch sử thì đây là điều rất quan trọng. Đối với các doanh nghiệp trẻ thì đồng phục công sở cũng như một loại hình thức quảng cáo hiệu quả. Điển hình nhất là hệ thống nhà hàng của Thế giới di động với dàn nhân viên có đồng phục thống nhất trên toàn hệ thống. 

Ngoài ra, các nhà tâm lý, chuyên viên xây dựng văn hóa cộng đồng đã khẳng định tầm quan trọng của đồng phục công sở. Với đồng phục, tinh thần đoàn kết sẽ nâng lên, không có sự phân biệt trong cách ăn mặc cũng sẽ không có sự đánh giá giàu nghèo hay địa vị xã hội mà chỉ có tinh thần đồng nghiệp. Các bạn có thể tưởng tượng mình là một nhân viên mới, khi vào trong công ty, ai cũng ăn mặc giống ai, chỉ có nhân viên, lãnh đạo không có các sự liên tưởng hay ràng buộc khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng mới, làm quen vói công việc nhanh hơn và gắn kết hơn. Đồng phục còn là một trong các tiêu chí đánh giá về biểu tượng, tính hiện đại, chuyên nghiệp của công ty. Thậm chí những chuyên gia tinh tế có còn có thể nhìn ra được nhiều điều từ đồng phục công sở của công ty bạn ví dụ như chức vụ, tính chất công  việc, môi trường làm việc…

Đối với những người làm quản lý thì điều mà họ mong muốn ở nhân viên của mình là ý thức tự hào về công ty, ý thức về công việc, trách nhiệm, sứ mệnh đối với doanh nghiệp và khách hàng.  Đồng phục công sở sẽ là tác nhân giúp cho các lãnh đạo nâng cao được các vấn đề này ở nhân viên của mình.

vì thế bạn nên tận dụng những yếu tố cốt lõi trên công ty của bạn như hình dáng logo, lĩnh vực, ngành nghề, màu sắc chủ đạo, màu sắc liên quan ...

May đồng phục công sở

MAY ĐỒNG PHỤC TẠI HÀ NỘI
- Bạn nên bắt đầu việc thiết kế bằng cách chọn nhũng yêu cầu cơ bản của nhân viên chẳng hạn như: chất liệu vải, kiểu áo, các túi đựng dụng cụ, màu sắc,… Sau đó là những biểu tượng, hình ảnh mà bạn muốn thêm vào việc in thêu logo công ty. Sẽ làm cho đồng phục trông chuyên nghiệp hơn. Mọi yếu tố cần được tổng hợp và nên chọn lựa kỹ càng trước khi lên mẫu.
- Mỗi kiểu thiết kế khác nhau sẽ có giá khác nhau, bạn nên chọn kiểu thiết kế nào phù hợp với ngân sách, định sẵn mà nó đáp ứng được nhiều yêu cầu nhất.
- Để việc thiết kế dễ dàng hơn bạn nên chỉ định 1 người nào đó trong công ty chịu trách nhiệm triển khai thực hiện cho tất cả các mẫu đồng phục. Để đảm bả tính đồng nhất và kế hoạch thực hiện.
 

Các tin bài khác

Hướng dẫn cách may đồng phục công sở hợp lý

Đôi khi trong bão Covid chúng ta tìm thấy đường đi

Trong bối cảnh dịch Covid-19 mùa 2 “tái phát”, các doanh nghiệp lại một phen lao đao để duy trì và ...
Hướng dẫn cách may đồng phục công sở hợp lý

Chất lượng và Lòng tin

Có một câu tiếng Anh mà Ocean lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh phát triển của ...
Hướng dẫn cách may đồng phục công sở hợp lý

Quà tặng áo đoàn thanh niên cao cấp

Bạn đang cân nhắc về quà tặng cho các cán bộ, công nhân viên, đoàn viên ưu tú trong nhà trường ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10