Tổng Hợp 8 Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Chất Lượng Tốt Tại Việt Nam

top trường đào tạo ngành du lịch

Mỗi khi đến mùa tuyển sinh Đại học, ngành du lịch luôn là điểm nóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo thí sinh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các trường đào tạo ngành du lịch uy tín trong lĩnh vực này thì hãy cùng chúng tôi điểm danh top trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân!

Trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn – Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Chất Lượng

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đang dẫn đầu trong danh sách top trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 1991, trường đã tích lũy được hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Du lịch. Được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ giáo viên tại trường đều có vị trí lãnh đạo trong các công ty du lịch và khách sạn hàng đầu. Sự chuyên nghiệp của họ đảm bảo rằng sinh viên sẽ được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mới nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

trường cao đẳng du lịch sài gòn

Bên cạnh việc đảm bảo lý thuyết, trường cũng tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm thực tế cho sinh viên thông qua việc áp dụng lý thuyết vào thực hành. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đầy đủ được đầu tư để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên. Với hơn 1000 cựu sinh viên đã trở thành các giám đốc và quản lý tại các doanh nghiệp du lịch và khách sạn hàng đầu, trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn thực sự là nơi đào tạo và phát triển nhân tài cho ngành Du lịch. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có cơ hội tiếp tục học liên thông lên đại học.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Top 7 App Học Từ Vựng IELTS Miễn Phí Hữu Ích Nhất 2024

Khoa du lịch trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Bộ môn Du lịch tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được thành lập vào năm 1995 với mục tiêu chính là đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành. Với hơn hai thập kỷ hoạt động, khoa du lịch trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn luôn thuộc top trường đào tạo ngành du lịch chất lượng nhất.

Khoa du lịch trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Chương trình đào tạo của khoa tập trung vào việc kết hợp lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên tự tin hòa mình vào môi trường làm việc thực tế trong ngành du lịch, khách sạn và tổ chức sự kiện. Sinh viên nổi bật có cơ hội được nhận học bổng từ trường và các nguồn học bổng quốc tế. Điểm chuẩn vào chương trình đào tạo cao, tạo ra một thách thức đáng chú ý cho các thí sinh.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Tổng Hợp Top 6 Trường Quốc Tế Quận Bình Tân Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Đại học văn hoá Hà Nội

Đại học Văn hóa Hà Nội, thành lập từ năm 1959 và hiện thuộc quản lý của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong top trường đào tạo ngành du lịch hiện nay. Trường là điểm đến đáng tin cậy cho việc cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành này.

Đại học văn hoá Hà Nội

Các sinh viên tại ngành Du lịch của Đại học Văn hóa Hà Nội được khuyến khích tham gia các hoạt động ngay từ năm nhất, có cơ hội tham gia dẫn đoàn và phụ tá. Sau khi tốt nghiệp, họ có thể tham gia làm việc trong các công ty lữ hành, tổ chức quản lý du lịch, trở thành hướng dẫn viên du lịch, tham gia nghiên cứu và đóng góp vào việc xây dựng chính sách du lịch.

Thông tin liên hệ:

Trường du lịch Đại học Huế

Khoa Du lịch – Đại Học Huế đã tích lũy được 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành du lịch và ngày càng khẳng định năng lực của mình trong top trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành du lịch, khoa liên tục mở rộng các mối quan hệ hợp tác đào tạo và nghiên cứu với các tổ chức và cơ quan trong và ngoài nước, thực hiện các chương trình liên kết đào tạo với các Đại Học uy tín trên toàn thế giới.

Trường du lịch Đại học Huế

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Bật Mí Kinh Nghiệm Đặt May Đồng Phục Đẹp Và Chất Lượng

Đại học Kinh tế Quốc dân

Khoa Du Lịch và Khách Sạn trực thuộc Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, là một top trường đào tạo ngành du lịch đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo về Quản lý Kinh tế và Kinh doanh Du lịch. Được ủy quyền đào tạo về nghiệp vụ hướng dẫn du lịch từ Tổng Cục Du Lịch, khoa đã góp phần đào tạo ra nhiều cán bộ xuất sắc cho ngành quản lý du lịch, cũng như các doanh nghiệp lữ hành và khách sạn hàng đầu.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Độ Tuổi Du Học Hàn Quốc Từ Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Chi Tiết 2024

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cao đẳng FPT Polytechnic luôn nằm trong top trường đào tạo ngành du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. FPT Polytechnic áp dụng phương pháp học dựa trên dự án thực tế (Project based Learning) và kết hợp giảng dạy (Blended Learning), giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng phục vụ công việc. Sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án công nghệ thực tế và học từ các chuyên gia trong ngành, mang lại cho họ trải nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng.

Cao đẳng FPT Polytechnic

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Thương Mại

Khoa Khách sạn – Du lịch Đại học Thương Mại được thành lập vào ngày 26/12/1966 dưới tên gọi ban đầu là Khoa Ăn uống Công cộng. Cho đến năm 1993, khoa đã thay đổi tên thành Khoa Khách sạn – Du lịch như hiện nay. Trong suốt 50 năm qua, Khoa Khách sạn – Du lịch của Trường Đại học Thương mại đã đào tạo hơn 8.000 sinh viên và học viên chứng chỉ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực trong ngành du lịch, kinh tế và nhiều lĩnh vực khác, từ đó khẳng định vị thế của mình trong top trường đào tạo ngành du lịch chất lượng nhất hiện nay

Trường Đại học Thương Mại

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Phối Đồ Màu Hồng: Kỹ Năng Cần Thiết Cho Mọi Tín Đồ Thời Trang

Đại học Mở Hà Nội

Khoa Du lịch tại Viện Đại Học Mở được thành lập vào ngày 01/12/1993 và đã từ lâu là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo ngành Du lịch hàng đầu trên toàn quốc. Đội ngũ giáo viên trẻ tuổi của khoa có trình độ chuyên môn cao và sở hữu khả năng giảng dạy tiếng Anh thành thạo. Với tiêu chí này, Trường Đại học Mở Hà Nội trở thành một trong top trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất tại Việt Nam.

Đại học Mở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top trường đào tạo ngành du lịch chất lượng nhất hiện nay mà Maycongso đã chia sẻ đến cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm trường đào tạo ngành du lịch TPHCM uy tín để theo học thì hãy tham khảo ngay những gợi ý trên của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Khám Phá Xu Hướng Streetwear Nữ Đang Làm Mưa Làm Gió Trong Thế Giới Thời Trang