0961 005 503

Tư vấn

Thấu hiểu "nỗi đau" của khách hàng khi làm đồng phục công ty

Chuyện may đồng phục không còn xa lạ đối với các công ty. Nếu coi thương hiệu là một con người thì thương hiệu cũng cần khoác lên mình chiếc áo đồng phục xứng tầm, thể hiện đúng giá trị cũng như truyền tải câu chuyện tới khách hàng. Ocean Uniform vừa kết thúc hợp đồng làm đồng phục với khách hàng Hazo Media. Sản phẩm đã đạt được tiêu chí khách hàng hài lòng, nhân viên công ty thích mặc đồng phục.

Nhưng đằng sau quá trình tư vấn Ocean đã được lắng nghe một câu chuyện buồn của doanh nghiệp khi đi tìm đơn vị may đồng phục trên thị trường. 

 

Bên chị đã từng hợp tác với một bên khác làm áo đồng phục rồi nhưng chất lượng sản phẩm cực kỳ tệ. Màu sắc không đều nhau, áo thì màu trắng gạo, áo thì trắng xanh. Chất lượng mực in thì ‘nhạt toẹt’. Đáng nói nhất là phong cách phục vụ chậm trễ, không giải quyết sai sót cho khách hàng kịp thời.." 


Đó là nội dung câu chuyện mở đầu khi khách hàng đến với Ocean Uniform. Với trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ kém trước đó, phần nào đã khiến khách hàng mất niềm tin đối với các đơn vị may đồng phục.
Quy trình tư vấn tại Ocean Uniform, sau khi tìm hiểu rõ nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng về đồng phục của mình. Team Ocean đã đưa ra phương án làm đồng phục tối ưu nhất để vừa đảm bảo sản phẩm không mắc lỗi cơ bản, đạt được các tiêu chí của khách hàng vừa đảm bảo chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn.

  • Lựa chọn chất vải phù hợp với tính chất công việc của nhân viên văn phòng
  • Lựa chọn phương pháp in đảm bảo tính bền màu, không bong tróc 
  • Lên maket theo đúng mong muốn của khách về đồng phục
  • Lựa chọn phương pháp thêu logo tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo dấu ấn thương hiệu nổi bật trên áo đồng phục công ty

Thật vui khi sản phẩm được bàn giao cho khách hàng đã nhận được những phản hồi tích cực. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao: đồng phục đẹp đúng tinh thần thương hiệu, nhân viên yêu thích và tự hào về trang phục công ty. Vui nhất là sự ghi nhận của khách hàng cho những nỗ lực của cả team. 

Theo đuổi triết lý sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết. Với Ocean Uniform, thành quả lớn nhất là được cùng các doanh nghiệp tạo ra những chiếc áo đồng phục chất lượng làm hài lòng người sử dụng. Nâng tầm dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng. Bởi sứ mệnh của áo đồng phục không chỉ là trang phục hàng ngày của nhân viên. Đó là niềm tự hào của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên về gía trị của công ty. Gắn kết và lan toả hình ảnh thương hiệu trên thị trường.
--------------------------

CONTACT US

☎️ Máy bàn: 02466861582

📞 Hotline: 0961 135 220 / 0961 005 503

🏫 VP Hà Nội: Tầng 3 số 435 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.


Các tin bài khác

Thấu hiểu

Chuyện đồng phục ở doanh nghiệp

Đồng phục sẽ không chỉ là bộ quần áo bạn khoác lên người. Nó là ngôn ngữ thể hiện tính cách, ...
Thấu hiểu

HLV tuyển Ý Roberto Mancini được bình chọn là người có gu thời trang đẹp nhất tại Euro 2020

Ở mùa giải Euro 2020, bên cạnh những pha bóng đầy kịch tính trên sân cỏ, hình ảnh của những vị ...
Thấu hiểu

Ý tưởng làm đồng phục tiệm nail chuyên nghiệp, hiện đại

Dạo quanh các con phố sầm uất tại các thành phố lớn, chúng ta sẽ đều thấy sự hiện diện của ...

Đối tác

Đỗi tác 01
Đối Tác 11
17
Đối Tác 02
Đối Tác 03
Đối Tác 04
Đối Tác 05
Đối Tác 06
Đối Tác 08
Đối Tác 07
Đối Tác 09
Đối Tác 10